fbpx
Chưa phân loại

Các trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín ở Hà Nội là những trung tâm nào nhỉ?

Khi tiếng Anh trở nên phổ biến đến mức ai ai cũng biết tiếng Anh thì các ngôn ngữ khác như tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật,… trở thành những sự lựa chọn đầy tiềm năng cho các bạn muốn dùng ngoại ngữ như một lợi thế trong cuộc sống. Không chỉ để du học, ngôn ngữ mới sẽ giúp các bạn có nhiều lợi cơ hội hơn trong công việc. Vậy thì học tiếng ở đâu nhỉ? Hôm nay chúng mình cùng điểm qua một vài trung tâm dạy tiếng Hàn tốt, uy tín ở Hà Nội nhé!

Global DS

Global DS có 2 cơ sở tại Bắc Từ Liêm và Cầu Giấy, phù hợp cho các bạn ở gần các khu vực này, hoặc nếu ở xa các bạn có thể tìm hiểu các khóa học online của trung tâm. Global DS có đủ loại khóa học tùy theo nhu cầu của các bạn như các khóa sơ cấp, trung cấp, luyện thi Topik, tiền du học,…

Đặc biệt, trung tâm có dạy tiếng Việt cho người Hàn nên các bạn chắc chắn sẽ có cơ hội luyện giao tiếp trực tiếp với người bản xứ khi theo học tại trung tâm đó nha! Size lớp nhỏ, giáo viên nhiệt tình, giáo trình mới,… là những điểm cộng siêu to của Global DS. Ngoài ra trung tâm cũng hỗ trợ tư vấn du học cho các bạn có nhu cầu nữa nha!

 

Trung tâm tiếng Hàn IEDU

IEDU cũng là một trung tâm khác ở quận Cầu Giấy. Đăng ký học tại IEDU bạn sẽ được tiếp cận một chương trình học và đào tạo ngôn ngữ Hàn – Việt theo tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Trung tâm cam kết đào tạo tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao với giáo trình chất lượng được cập nhật thường xuyên

Trung tâm tiếng Hàn KoEdu

Trung tâm tiếng Hàn KoEdu được thành lập vào năm 2014, là cơ sở chuyên đào tạo tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội. Các giáo viên ở đây đều là người có chuyên môn cao. Đặc biệt tất cả các giáo viên người Hàn đều sẽ có chứng chỉ sư phạm do Bộ Giáo dục Hàn Quốc cấp. Cùng với chứng chỉ sư phạm được công nhận bởi Viện Ngôn ngữ Quốc gia. Với các giáo viên người Việt Nam, để đủ điều kiện giảng dạy ở đây, mỗi người đều phải trải qua các khóa học đào tạo 6 tháng, hay 12 tháng chuyên nghiệp tại Trung tâm. Do đó, chất lượng giảng dạy là điều mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

Trung tâm tiếng Hàn AOI

Với khẩu hiệu “An tâm – Lớn mạnh – Uy tín”, AOI là một trong những cơ sở chuyên cung cấp các khóa học tiếng Hàn chuyên nghiệp, chất lượng nhất hiện nay. Được không chỉ đầu tư về chất lượng đội ngũ giảng viên, đến với AOI bạn sẽ được trải  nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, chuyên dùng để phục vụ cho học tập tốt nhất bao gồm các trang thiết bị giảng dạy, ánh sáng, điều hòa 24/24,.. để học viên thoải mái khi lên lớp.

Trung tâm văn hóa Hàn Quốc

Trung tâm văn hóa Hàn Quốc hay còn được biết đến với cái tên Du Học DK là một trong những trung tâm học tiếng Hàn ở Hà Nội uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn. Đến với Trung tâm văn hóa Hàn Quốc, bạn có thể tùy ý lựa chọn các khóa học phù hợp với trình độ của mình từ sơ cấp đến cao cấp, bao gồm việc tăng cường cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết. Địa chỉ trung tâm ở quận Đống Đa, cũng rất thuận tiện cho các bạn đó nha!

Bạn muốn đi du học ?

    0334 00 3032