fbpx
Chưa phân loại

Đi du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều sinh viên và phụ huynh quan tân tâm nhất. Hãy cùng Global DS tìm hiểu thông tin bổ ích này nhé. 

Vì sao nên lựa chọn Hàn Quốc để đi du học?

Việc du học Hàn Quốc mang đến nhiều lợi ích cho người có chí tiến thủ. Dưới đây là những lợi ích mà người học sở hữu được khi lựa chọn Hàn Quốc làm điểm đến trong tương lai. Một. Hàn Quốc sở hữu một nền giáo dục uy tín, được công nhận bởi nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là những đánh giá khách quan, mang đến nhiều lợi ích cho người học. Chính phủ Hàn Quốc dành nhiều tâm huyết cũng như đào tạo và chiêu mộ đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên ngành cao với mong muốn trau dồi kiến thức cho lớp thanh niên trẻ.

Hai, bạn sẽ được sinh sống tại đất nước thịnh vượng, được hòa nhập vào môi trường chất lượng cao. Đây có lẽ là một trong những lý do hàng đầu để mọi người lựa chọn Hàn Quốc. Bởi mức sống và mức thu nhập của Hàn Quốc khá cao mang đến cho nhiều người nguồn kinh tế tốt.

Ba, khoản chi phí du học Hàn Quốc khá hợp lý. So với các nước Châu Âu, Châu Mỹ thì Hàn Quốc đáp ứng được hai điều kiện tiên quyết để bạn lựa chọn. Đó chính là giáo dục tốt và chi phí sinh sống khá hợp lý. Đối với Việt Nam sẽ cao nhưng nhìn chung không quá cao so với các đất nước thuộc các Châu khác.

Bốn, có cơ hội nhận được học bổng cao. Điều này mang đến cho người học nhiều lợi ích. Việc xin được học bổng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản khá cho các chi phí sinh hoạt khác.

Khoản phí học cho các bậc tại Hàn Quốc

Đối với Chương trình học tiếng Hàn, bạn phải chuẩn bị khoảng từ: 1.000 – 1.500 USD/ 10 tuần học tiếng Hàn. Nếu tính theo năm sẽ khoảng 80 – 140 triệu/ năm. Đối với các chương trình khóa học đại học hay cao học công lập: 2.000 – 3.300 USD/ kỳ. Nếu tính theo năm sẽ khoảng 92 – 152 triệu/ năm. Các chương trình khóa học đại học hay cao học tư thục là khoảng 3.000 – 6.000 USD/ kỳ. Tính theo năm khoảng 138 – 276 triệu/ năm.

Làm sao để giảm chi phí du học Hàn Quốc?

Cách giúp sinh viên có thêm chi phí để sinh hoạt dễ dàng nhất vẫn là đi làm thêm. Tại Hàn Quốc, du học sinh có thể vừa học vừa làm giúp cải thiện được chi phí học tập. Cạnh đó, nếu bạn tìm được công việc có mối liên kết gần với nghề nghiệp của bạn thì cũng cũng giúp  nâng cao kinh nghiệm cho công việc của bạn sau này.

Chính phủ Hàn Quốc cho phép sinh viên được đi làm thêm từ 20h đến 28h/ tuần kể từ khi bạn sang được 6 tháng. Điều này nhằm đảm bảo được giờ học trên lớp cũng như sự tập trung của bạn trong học tập cho sinh viên.

Cách chọn trường học có học phí rẻ tại Hàn Quốc

Để chọn được trường học có học phí phù hợp bạn nên để ý các điều sau. Ngành học và địa điểm trường học. Với những trường ở khu vực xa trung tâm sẽ có mức học phí vừa sức hơn. Thế nên bạn cần biết bản thân sẽ phải chịu một số bất lợi như cơ hội kiếm được việc làm, hay một số dịch vụ cần thiết.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều cách khác để bạn có thể cân đối mà vẫn chọn được ngôi trường mà mình yêu thích. Đi du học Hàn Quốc hết bạn nhiêu tiền? Rõ ràng đây là câu hỏi không thể trả lời cho bạn một cách chính xác con số cụ thể. Với những khoản ước chừng như trên mong bạn có thể tự lên kế hoạch để chủ động hơn trong việc chọn trường.

Chi phí du học Hàn Quốc 1 năm là bao nhiêu?

Liên hệ với Global DS để được tư vấn

Để đảm bảo có được một công việc tốt sau khi ra trường thì trước nhất bạn cần tìm được một ngôi trường chất lượng. Đội ngũ Global DS luôn ở đây để cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho ứng viên để lựa chọn trường học phù hợp với năng lực và khả năng kinh tế gia đình. Hỗ trợ visa 5 năm sau khi ứng viên tốt nghiệp trường. Khi ứng viên mua gói dịch vụ sẽ được nhận voucher giảm giá 5 triệu đồng. Với Global DS, chúng tôi đảm bảo bạn được nhập học 100%. Đặc biệt, trước khi phỏng vấn visa, chúng tôi sẽ có giáo viên luyện phỏng vấn thử 1-1 với bạn.

  • CS1 : Số 6, Ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Hà Nội
  • CS2: Số 1A, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 033.400.3032
  • Website: globalds.vn

Bạn muốn đi du học ?

    0334 00 3032