TỔNG QUAN

Để du học trong thời gian bản thân mong muốn, các ứng viên cần tìm hiểu thông tin về thời gian học, hồ sơ và thủ tục, chi phí và yêu cầu đối với từng chương trình học của các trường.

Khi lựa chọn các trường đại học nên tìm hiểu kỹ các thông tin thông qua các kênh khác nhau trước khi đưa ra quyết định.

(Ví dụ: Tìm đọc các bài báo liên quan đến tên trường đại học trên web, tài liệu quảng báo của các trường đại học, bài viết về kinh nghiệm du học của cộng đồng du học sinh quốc tế …)

Tùy từng trường sẽ có các chương trình học khác nhau, do đó ứng viên nên tìm hiểu trước thông tin về trường mà bản thân mình muốn học trước khi đăng ký.

Thời hạn nộp hồ sơ cho kỳ học mùa xuân (nhập học tháng 3) kéo dài từ tháng 9 đến tháng 11, thời hạn nộp hồ sơ cho kỳ học mùa thu (nhập học tháng 9) chủ yếu từ tháng 5 đến tháng 6. Thời gian nộp hồ sơ nhập học sẽ thay đổi tùy từng trường, do đó ứng viên cần kiểm tra trước hạn nộp hồ sơ qua trang chủ của từng trường.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ

YÊU CẦU THEO TỪNG CẤP HỌC VÀ THỜI GIAN HỌC

※ Các tiêu chuẩn trên được tổng hợp từ các yêu cầu cơ bản của các trường. Ứng viên cần xác minh lại trong hướng dẫn tuyển sinh của trường muốn theo học.

※ Các quốc gia có chương trình giáo dục phổ cập 12 năm, ứng viên phải tốt nghiệp các cấp bậc tiểu học, THPT, THCS tại sở tại. Ứng viên có thể nhập học khi đã chuẩn bị đầy đủ bằng tốt nghiệp hoặc các giấy tờ chứng minh.

CHI PHÍ DU HỌC

Để chuẩn bị tốt cho sinh hoạt du học sau này, ứng viên du học cần lựa chọn trường học và ngành học phù hợp với mức học phí khả quan với khả năng tài chính. Trường đại học công lập được chính phủ tài trợ, do đó sẽ có mức học phí thấp hơn các trường dân lập. Mức học phí mỗi trường đều khác nhau, ứng viên cần kiểm tra kỹ thông tin về học phí trước khi có ý định nhập học.

※ Trang web tham khảo: Tổng hợp các thông tin về các trường đại học tại Hàn Quốc http://www.academyinfo.go.kr

Các ứng viên du học cần tìm hiểu kỹ các khoản phí sinh hoạt khác ngoài học phí (Phí đăng ký học tiếng Hàn, Lệ phí tuyển sinh, phí ở ký túc xá, phí sinh hoạt). Dưới đây là bảng dự đoán các khoản chi tiêu.

※ Các chi phí khác có thể thay đổi theo từng trường đại học, ứng viên nên chủ động liên hệ tìm hiểu.

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC TẠI GLOBAL DS

Giới thiệu chung:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn du học, Global DS nhận thấy việc mở ra cơ hội học tập mới cho các bạn trẻ là vô cùng quan trọng. Global DS mang đến các chương trình học kiểu mới với mong muốn giúp các bạn trẻ tiếp cận gần hơn với hệ thống giáo dục đẳng cấp toàn cầu, đặc biệt là gần hơn với hệ thống giáo dục Hàn Quốc.

Đối tượng:

– Học sinh trên 18 tuổi có nguyện vọng học đại học tại Hàn Quốc.

– Sinh viên trên 22 tuổi có nguyện vọng học cao học tại Hàn Quốc.

Các dịch vụ:

– Tư vấn du học

– Hỗ trợ chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ du học

– Chương trình học tiếng Hàn

– Kí túc xá

– Hệ thống mentor trong suốt quá trình học và sau khi hoàn thành khóa học

– Hỗ trợ kết nối tìm việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học