fbpx
Tin tức - Sự kiện

Hàn Quốc không chỉ được biết đến bằng những bộ phim, những địa điểm nổi tiếng mà còn về giáo dục. Hàn Quốc được xem là điểm đến hợp lý cho nhiều sinh viên Việt Nam có mong muốn đi du học.Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều băn khoăn về đất nước này nên nhiều bạn trẻ vẫn đang tìm kiếm câu trả lời “Tại sao nên đi du học Hàn Quốc?”. 

Với những thông tin sắp cung cấp dưới đây, Global DS rất mong mang đến cho bạn câu trả lời xác đáng cho bản thân mình. Từ đó đưa ra quyết định có nên đi du học Hàn Quốc hay không nhé.

Hàn Quốc có nền giáo dục chất lượng được đánh giá từ nhiều quốc gia

Đất nước Hàn Quốc được đánh giá là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới, hệ thống liên tục thăng hạng giáo dục qua từng năm với những tiến bộ vượt bậc. Với tình hình hiện tại, quốc gia này có chất lượng giáo dục đứng thứ 2 thế giới. Hàn Quốc đã đầu tư cho giáo dục đứng thứ 5 châu Á.

Các trường đại học nổi tiếng được biết đến như Đại học Quốc gia Seoul (SNU), Đại học KAIST, Đại học Yonsei, Đại học POSTECH, Đại học Hàn Quốc,…Bằng của sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được công nhận trên toàn thế giới.

Hàn Quốc có môi trường sống chất lượng cao

Đến năm 2022, nền kinh tế Hàn Quốc có những dấu hiệu phát triển với tốc độ nhanh nhất nhờ vào xuất khẩu. Sự phát triển về kinh tế mang đến nhiều lợi ích cho sinh viên trong và ngoài nước. Đặc biệt, Hàn Quốc còn được biết đến là quốc gia hàng đầu về mô hình sản xuất công nghệ. Cụ thể như điện thoại di động, màn hình, chất bán dẫn, hóa chất, máy móc, ô tô, điện tử và tàu. Chính vì những điều trên, Hàn Quốc trở thành một đất nước thịnh vượng, xã hội tốt để con người có mọi điều kiện để phát triển.

Chi phí cho sinh viên du học Hàn Quốc ở mức hợp lý

Nếu so chi phí sống ở các nước Châu Âu, Châu Mỹ thì Hàn Quốc vẫn có mức sinh hoạt “dễ thở” hơn. Tuy đất nước phát triển nhanh chóng về mọi mặt nhưng giá trị tiền tệ và cơ hội kiếm được tiền vẫn không quá khó khăn. Đặc biệt nếu là sinh viên, chính phủ Hàn Quốc vẫn cho phép sinh viên đi làm với mức thời gian cố định. Bên cạnh đó, các trường đại học có rất nhiều học bổng hấp dẫn với điều kiện không quá khó khăn, chỉ cần chăm chỉ thì bất cứ ai cũng có thể có cho mình học bổng. Khoản tiền từ học bổng sẽ giúp sinh viên rất nhiều trong thời gian đầu. Việt Nam đã có rất nhiều bạn sinh viên tìm được cho mình học bổng phù hợp.

Cơ hội khám phá văn hóa Hàn Quốc ở khắp mọi nơi

Đất nước xinh đẹp này nhanh chóng trở thành điểm đến mong muốn của nhiều người trên khắp thế giới. Các địa điểm thu hút khách du lịch như Seoul, Busan,… cảnh đẹp cùng khí hậu tuyệt vời.

Đặc biệt, đất nước có sự đa dạng về tín ngưỡng tôn giáo như Phật Giáo, Nho giáo. Hàn Quốc cũng được biết đến với những lễ hội đặc sắc như Lễ hội câu cá hồi trên băng Sancheoneo Hwacheon, Lễ hội Núi tuyết Taebaeksan, Lễ hội Lửa Jeju, Lễ hội Đèn lồng Hoa sen, Lễ hội hoa anh đào Jeju, Lễ hội biển Busan,… và nhiều lễ hội khác.

Hàn Quốc tạo điều kiện làm việc tốt với nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế

Sau khi ra trường, các trường đại học ở Hàn Quốc thường xuyên tổ chức các hội chợ tuyển dụng cho du học sinh nước ngoài với mục đích giúp các bạn có thể kiếm việc làm tại Hàn Quốc. Điều này chính là điểm cộng để Hàn Quốc ngày càng thu hút nhiều nhân tài hơn. Đã có không ít những người giỏi Việt Nam định cư tại Hàn Quốc trong những năm gần đây.

Sinh viên được cải thiện trình độ ngoại ngữ trực diện

Hầu hết sinh viên quốc tế đều sẽ có trải nghiệm sống chung với người Hàn. Chính vì vậy khả năng ngoại ngữ tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt bạn cũng có thể dạy tiếng Việt cho người Hàn. Đây cũng là cách làm thêm mà nhiều bạn trẻ Việt Nam áp dụng.

Tuy nhiên hãy cố gắng trang bị thật tốt vốn tiếng Hàn của mình nhé. Còn việc còn lại cứ để Global DS hỗ trợ bạn.

Đọc thêm: du học Hàn Quốc nên đi vùng nào?

Liên hệ với Global DS để được tư vấn

Để đảm bảo có được một công việc tốt sau khi ra trường thì trước nhất bạn cần tìm được một ngôi trường chất lượng. Đội ngũ Global DS luôn ở đây để cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho ứng viên để lựa chọn trường học phù hợp với năng lực và khả năng kinh tế gia đình. Hỗ trợ visa 5 năm sau khi ứng viên tốt nghiệp trường. Khi ứng viên mua gói dịch vụ sẽ được nhận voucher giảm giá 5 triệu đồng.

Với Global DS, chúng tôi đảm bảo bạn được nhập học 100%. Đặc biệt, trước khi phỏng vấn visa, chúng tôi sẽ có giáo viên luyện phỏng vấn thử 1-1 với bạn.

– CS1 : Số 6, Ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Hà Nội

– CS2: Số 1A, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 033.400.3032

Website: globalds.vn

Email: dsglobal.vn@gmail.com

Facebook: Du học Hàn Quốc Global

Bạn muốn đi du học ?

    0334 00 3032