fbpx
Tin tức - Sự kiện

Để tìm kiếm một môi trường học tập và sinh sống tốt cho con em mình tại Hàn Quốc, Global DS luôn đồng hành cùng bạn. Hãy cùng theo chân chúng mình, tìm hiểu về trường đại học Jeonju Hàn Quốc bạn nhé!

Lịch sử về trường đại học Jeonju Hàn Quốc

Ngôi trường đại học Jeonju tọa lạc tại tỉnh Jeollabuk, cách thủ đô Seoul 1 giờ đi tàu cao tốc. Trường được thành lập vào năm 1964 với kiến trúc cổ kính đặc trưng. Nhắc đến Hàn Quốc là khách tham quan nhớ ngay đến nền ẩm thực phong phú. Đây cũng được xem là nét chung mà nhiều người thường ví Jeanju có nhịp điệu của Việt Nam. Thành phố có nếp sống khá chậm rãi, nhẹ nhàng, chi phí sinh hoạt phù hợp cho sinh viên trong và ngoài nước. 

Trường đại học Jeonju Hàn Quốc là một trong số ít trường đại học có tỉ lệ có việc làm sau khi ra trường đứng đầu nước. Đó là tin vui cho tất cả sinh viên đang theo học tại trường. Đồng thời cũng là sự phấn khởi cho những ai đang tìm hiểu về chất lượng giáo dục của trường Jeonju. Cách để biết một ngôi trường có hệ thống giáo dục tốt chính là nhìn vào tỉ lệ có việc làm của sinh viên sau khi ra trường. 

Những điểm cộng của trường đại học Jeonju Hàn Quốc thu hút được sinh viên quốc tế

Hiện tại, trường đại học Jeonju Hàn Quốc tập trung đào tạo các lĩnh vực như Văn hóa truyền thống có mối liên kết với Công nghiệp địa phương và ngành Công nghiệp Carbon. Ngôi trường này đang ngày càng phấn đấu để đẩy mạnh đào tạo cho sinh viên về Start-up, lớp học thực tế ảo i-Class, StarT. Nhờ vào môi trường học tập hiện đại, cởi mở, trường thu hút hàng trăm du học sinh ngoài nước với hơn 67 quốc gia trên thế giới. 

Từ năm 2011, đại học Jeonju trong 3 năm liền trở thành đơn vị tài trợ học bổng sinh viên quốc tế được chính phủ lựa chọn. Việc du học sinh dựa vào năng lực để có được những suất học bổng cho cá nhân mang lại nhiều lợi ích. Một phần lớn giúp cho sinh viên có tinh thần phấn đấu học tập tốt hơn, cảm nhận được sự ghi nhận sau những nỗ lực không ngừng. Thứ hai, sinh viên có thêm kinh phí để trang trải cho sinh hoạt ở nước ngoài. Đến năm 2012, đại học Jeonju đã thực hiện việc hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc đẩy mạnh giáo dục đại học. Năm 2014, vinh dự nhận bằng chứng nhận Đại học ưu tú về chương trình đào tạo giai đoạn 2 của Hiệp hội các trường đại học Công nghiệp tiên phong.

Trường đại học Jeonju Hàn Quốc với hơn 56 năm thành lập và phát triển, trường liên kết với hơn 148 trường đại học thuộc 27 quốc gia trên toàn thế giới. Chính vì vậy, trường đảm bảo cung cấp môi trường nghiên cứu và học tập cởi mở cho sinh viên toàn ngành. 

Điều kiện để được nhập học tại trường đại học Jeonju Hàn Quốc

Để có thể nhập học vào trường đại học Jeonju Hàn Quốc cần đạt những yêu cầu sau:

 • Ứng viên đã tốt nghiệp cấp trung học phổ thông, hoặc cấp học tương đương không quá 2,5 năm. Có điểm trung bình trên 6.0.
 • Ứng viên đang học Đại học/Cao đẳng không quá 24 tuổi
 • Khả năng tiếng Hàn: Tối thiểu TOPIK 3
 • Không mắc bệnh truyền nhiễm, không có tiền án tiền sự hay bị hạn chế nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Tại trường, sinh viên có khu ký túc xá hiện đại được trang bị đồ dùng tiện ích phụ vụ cho nhu cầu cá nhân như: tủ lạnh, nhà vệ sinh, phòng nấu ăn, phòng đọc sách,… Ngoài ra, có 2 khu là Star Tower, StarVille và Star Home với đầy đủ các phòng từ 1 đến 2, 3, 4 người/phòng. Có những khu ký túc xá dành riêng cho con gái và dành riêng cho con trai. Trường còn có trung tâm hỗ trợ sinh viên và phòng y tế ngay cạnh khu ký túc xá để đáp ứng nhu cầu tư vấn và thăm khám sức khỏe của sinh viên.  Trung bình mỗi năm, chi phí cho một sinh viên là 22 triệu. 

Các chuyên ngành nổi bật của trường đại học Jeonju Hàn Quốc

Trường đại học Jeonju có nhiều chuyên ngành để sinh viên thỏa sức lực chọn.

Phân loại Ngành học
Nhân văn Thần học, Lịch sử và văn hóa, Ngôn ngữ và văn hóa Anh Mỹ, Ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản

Đất nước và ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc

Khoa học xã hội Cảnh sát hành chính, Thông tin tài liệu, Luật, Phúc lợi xã hội, Tư vấn tâm lý, Hành chính
Quản trị kinh doanh Kinh tế, Bảo hiểm tài chính, Bất động sản, Kinh doanh, Thương mại quốc tế, Kế toán và Thuế
Kỹ thuật  Kỹ thuật kiến trúc, Kiến trúc (5 năm), Kỹ thuật cơ khí ô tô, Thiết kế kỹ thuật, Kỹ thuật vật liệu Nano, Kỹ thuật máy tính

Kỹ thuật xây dựng và môi trường, Kỹ thuật điện và điện tử, Công nghệ thông tin và truyền thông

Văn hóa Game Contents, Smart Media, Huấn luyện thi đấu thể thao(bóng đá/Taekwondo)

Biểu diễn nghệ thuật và giải trí, Thiết kế công nghiệp, Thiết kế truyền thông hình ảnh

Giáo dục thể chất, Chế tác phim ảnh, Trị liệu tâm lý nghệ thuật, Âm nhạc(dàn nhạc, piano)

Liên hệ ngay với Global DS

Global DS với sứ mệnh đặt nền móng cho sự nghiệp phát triển con người. Chúng tôi mở rộng tương lai việc làm sinh viên Việt Nam tiếp cận với môi trường học tập tiến hộ. Hãy để Global DS được đồng hành cùng bạn bằng những dịch vụ như sau:

 • Tư vấn miễn phí
 • Voucher giảm giá 5 triệu/gói dịch vụ
 • Hỗ trợ visa  5 năm sau khi tốt nghiệp
 • Đảm bảo nhập học 100%
 • Luyện tập phỏng vấn visa 1-1

– CS1 : Số 6, Ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Hà Nội

– CS2: Số 1A, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trường đại học Tongmyong Hàn Quốc

Bạn muốn đi du học ?

  0334 00 3032