fbpx
Tin tức - Sự kiện

Chọn trường khi đi du học Hàn Quốc là bước quan trọng của du học sinh. Môi trường học tập ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình học và cả khi ra trường. Để giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn, Global DS tổng hợp các trường đại học nổi tiếng ở Hàn Quốc với những ngành học đang có tiềm năng nhất hiện nay.

Đại học Konkuk – Trường đại học nổi tiếng ở Hàn Quốc có ngành thiết kế thời trang 

Trường đại học Konkuk Hàn Quốc là trường tư thục. Tọa lạc tại Seoul và Chungju, Hàn Quốc. Được xem là một ngôi trường đáng để học nhất tại Seoul. Những năm qua, Konkuk luôn nằm trong top 15 trường tốt nhất tại Hàn Quốc. Bên cạnh ngành thiết kế thời trang, trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành nổi bật. Đặc biệt là những ngành có cơ hội việc làm cao như du lịch, kỹ thuật, công nghệ, thương mại quốc tế… 

Hiện nay trường có khoảng hơn 26.000 sinh viên theo học. Trong đó số lượng sinh viên quốc tế là 2000 sinh viên với hơn 2000 giáo sư, giảng viên giảng dạy. Trường bao gồm 15 trường cao đẳng đại học và 13 trường sau đại học cung cấp 163 chương trình đại học và 77 chương trình sau đại học.

Trường có ký túc xá trang bị hiện đại và đầy đủ các tiện ích. Tạo điều kiện và không gian cho sinh viên thoải mái học tập và phát triển. Hơn thế, cánh cửa đại học Konkuk luôn rộng mở với nhiều học bổng, chính sách hỗ trợ sinh viên trong nước và quốc tế.

Đại học Tongmyong – Trường đại học nổi tiếng ở Hàn Quốc có ngành thiết kế đồ họa

Đại học Tongmyong Hàn Quốc được thành lập với mong muốn nâng cao kiến thức cho nguồn nhân lực nước nhà. Trường được biết đến nhiều nhờ vào chất lượng đào tạo cao của các ngành trong các lĩnh vực thiết kế đồ họa, cảng biển, phân phối hàng hóa, y tế và kinh doanh. Trường có khu ký túc xá hiện đại gồm phòng ăn, cửa hàng tiện lợi, phòng tập thể hình, khu vực nghỉ ngơi. Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, có học hàm cao trong các lĩnh vực chuyên môn. 

Trường có đội ngũ cán bộ hỗ trợ sinh viên quốc tế nhiệt tình. Đại học Tongmyong là một trong những trường đại học có nhiều học bổng nhất cho sinh viên quốc tế ở cả chương trình đại học và sau đại học. Cụ thể, đối với chương trình đại học, sinh viên có thể đạt được học bổng từ 20-100% học phí tùy theo trình độ tiếng Hàn TOPIK của mình.

Đại học Nam Seoul – Trường đại học nổi tiếng ở Hàn Quốc có ngành marketing

Trường đại học Nam Seoul Hàn Quốc hiện đang trở thành ngôi trường nằm trong danh sách lựa chọn hàng đầu của các du học sinh. Không những có chi phí học tập và sinh hoạt tập thấp. Trường còn được yêu thích bởi là trường đại học tư thục đang đào tạo các nhà lãnh đạo. Mang theo sự sáng tạo hướng về tương lai thông qua việc nghiên cứu, khám phá kỹ thuật, học vấn. Nhờ vào mối quan tâm cấp thiết đó, trường đã thu hút được đông đảo sinh viên đến học tập. 

Với chất lượng giáo dục được đánh giá cao, cùng hệ thống cơ sở vật chất vô cùng khang trang hiện đại. Đặc biệt, trường đại học Nam Seoul liên kết với 129 trường Đại học thuộc 21 quốc gia trên thế giới, 1000 doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và quốc tế. Tạo tiền đề cho sinh viên có nhiều cơ hội thực tập tại những doanh nghiệp này. Đây là lựa chọn tuyệt vời của sinh viên du học ngành marketing tại Hàn Quốc – Một ngành học đang rất có tiềm năng cơ hội việc làm.

Đại học Joongbu – Trường đại học nổi tiếng ở Hàn Quốc có ngành điều dưỡng

Nhắc đến ngành điều dưỡng thì không thể bỏ qua đại học Joongbu Hàn Quốc. Là nước dẫn đầu khi các cơ sở dạy học. Đặc biệt là đào tạo ngành y tế, chăm sóc sức khỏe như phòng học, bệnh viện, phòng khám,… Đại học Joongbu được trang bị thiết bị y tế hiện đại. Thường xuyên được nâng cấp, đổi mới và sửa chữa. Đội ngũ y bác sĩ tận tình. Chuyên môn giỏi được đào tạo bài bản, chuyên sâu ngay từ khi còn ngồi dưới ghế giảng đường.

Trường chính thức được Bộ giáo dục Hàn Quốc công nhận là một trường đại học năng động và phát triển với chương trình giảng dạy chất lượng cao, chuẩn quốc tế cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo phong phú. Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được giới thiệu việc làm, thực tập hưởng lương tại các cơ sở, doanh nghiệp, công ty có liên quan đến ngành học. Bởi vậy, tỉ lệ sinh viên có việc làm đúng ngành của trường là 58,4%, cao hơn trung bình cả nước là 55,6%

Global DS – Dịch vụ tư vấn hỗ trợ du học Hàn Quốc

Global DS với sứ mệnh đặt nền móng cho sự nghiệp phát triển con người. Chúng tôi mở rộng tương lai việc làm sinh viên Việt Nam tiếp cận với môi trường học tập tiến hộ. Hãy để Global DS được đồng hành cùng bạn bằng những dịch vụ như sau:

  • Tư vấn miễn phí
  • Voucher giảm giá 5 triệu/gói dịch vụ
  • Hỗ trợ visa 5 năm sau khi tốt nghiệp
  • Đảm bảo nhập học 100%
  • Luyện tập phỏng vấn visa 1-1

Liên hệ ngay

– CS1 : Số 6, Ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Hà Nội

– CS2: Số 1A, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bạn muốn đi du học ?

    0334 00 3032