Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Toàn Cầu DS

Được thành lập vào năm 2018, Global DS tự tin trở thành đơn vị giáo dục tiên tiến nhất Việt Nam theo mô hình “Giáo dục ngoại ngữ - Tư vấn du học – Phát triển nguồn nhân lực trẻ”

Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác cùng Daewoosky, đơn vị đã triển khai thành công dự án Đào tạo Doanh nhân trẻ Toàn cầu Global YBM, Global DS sẽ tạo ra những bước đi mới trong lĩnh vực giáo dục – du học, bước đầu đặt nền móng cho sự nghiệp phát triển con người, mở rộng tương lai việc làm cho những doanh nhân trẻ có phẩm chất toàn cầu.

SỨ MỆNH

Trở thành không gian học tập, theo đuổi ước mơ, phát triển tiềm năng và mang lại giá trị cho xã hội.

Lý do lựa chọn Global DS

Global DS tự hào là một trung tâm tư vấn du học chất lượng và đáng tin cậy hàng đầu cho các bạn học viên có mong muốn du học tại Hà Nội.
Giới Thiệu Gse (2)

Đối tác chính thức của hơn 100 trường Đại học hàng đầu

Đối tác của các trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc như Đại học Yonsei, Đại học Korea, Đại học Ajou

Giới Thiệu Gse (2)

Quy trình tư vấn chuyên nghiệp, minh bạch về tài chính

Global DS đảm bảo cung cấp đủ các chứng từ trong suốt quá trình làm hồ sơ cũng như minh bạch các chi phí

Giới Thiệu Gse (2)

Thế mạnh về chọn trường, hướng nghiệp và xin học bổng

Global DS cam kết đồng hành cùng học viên trong suốt con đường học tập và làm việc tại Việt Nam cũng như ở Hàn Quốc.

Giới Thiệu Gse (2)

Lộ trình chuẩn bị, chiến lược thiết kế riêng phù hợp cho từng cá nhân

Với Global DS, mỗi học viên là một cá thể riêng biệt, cần một lộ trình và chiến lược riêng để đạt hiệu quả tối ưu

Giới Thiệu Gse (2)

Mạng lưới mentor Hàn Quốc độc đáo

Đội ngũ mentor của Global DS 100% là người Hàn đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và các giáo sư người Hàn đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục tại Hàn Quốc, luôn sâu sát và nhiệt tình hỗ trợ học viên.

Giá Trị Cốt Lõi

Global DS - Aim High for the Future

Global DS nơi kết nối các bạn trẻ đến với những môi trường học tập và phát triển tốt nhất thế giới. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn đến với ước mơ du học nhanh nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn từ những bước đầu tiên như việc lo mọi thủ tục giấy tờ du học, liên hệ với các trường đại học danh tiếng, xin học bổng, sắp xếp phỏng vấn, sắp xếp chỗ ăn ở tại nước bạn,… cho đến khi các bạn trẻ của chúng ta ổn định và nhập học. Hỗ trợ và kết nối các bạn với hội du học sinh Việt Nam tại những đất nước mà các bạn đến để được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ tư vấn du học -Miễn phí

Global DS đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn giáo dục và hướng nghiệp cho các sinh viên Việt Nam và Hàn Quốc. Đội ngũ tại Global DS sẽ giúp các bạn định hướng, lựa chọn trường, ngành nghề phù hợp và tư vấn căn cứ dựa trên hồ sơ cũng như điều kiện kinh tế để chọn được ngôi trường phù hợp nhất với bạn. Dịch vụ tư vấn du học tại Global DS hoàn toàn miễn phí, đến với Global DS bạn sẽ biết: - Thông tin tuyển sinh mới nhất của các trường đại học - Các loại học bổng hiện có - Các thông tin cần thiết trong việc xin visa - Đánh giá hồ sơ - Tư vấn chọn ngành học, trường học phù hợp với năng lực và kinh tế của gia đình

Xem thêm

Dịch vụ xử lý hồ sơ du học – 30,000,000 vnđ

- Dịch thuật, công chứng các hồ sơ liên quan - Hỗ trợ học viên xin xác minh bằng cấp, chứng chỉ - Xin xác nhận nghề nghiệp, xác minh thu nhập - Xây dựng kế hoạch học tập gửi trường (Study plan) - Hướng dẫn viết giấy giới thiệu bản thân gửi trường - Chuẩn bị hồ sơ theo quy định, gửi hồ sơ - Sắp xếp phỏng vấn với trường, hướng dẫn phỏng vấn với đại sứ quán (nếu có) - Lớp học phỏng vấn với giáo viên bản ngữ miễn ph

Xem thêm

Khoá học tiếng Hàn cơ bản – 6,000,000 vnđ/2 tháng

Để giúp các bạn học viên đạt trình độ giao tiếp cơ bản, dễ dàng vượt qua vòng phỏng vấn tại Đại sứ quán Hàn Quốc, Global DS cung cấp khoá học tiếng Hàn cơ bản cấp tốc. - Khoá học: Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc - Thời gian: 72 giờ - Giáo trình: Tiếng Hàn giao tiếp do giảng viên Global DS biên soạn. - Giảng viên: Giáo viên Việt Nam và giáo viên người Hàn - Cam kết: Học viên đạt được Topik 2 và đỗ phỏng vấn với trường và Đại sứ quán.

Xem thêm

Ký túc xá

Phòng thường: 3,000,000 vnđ/ 2 tháng Phòng VIP: 5,500,000 vnd/ 2 tháng. Global DS cung cấp cho học viên phòng ở ký túc xá hiện đại trong khuôn viên Trường Đại học Y tế công cộng. - Phòng ở sạch sẽ, rộng rãi và hiện đại dành cho 2 người (phòng VIP) và 4 người (phòng thường). - Phòng ở trong khuôn viên trường, đảm bảo an ninh trật tự. - Phòng tự học và thư viện tiếng Hàn phục vụ cho việc học tập - Ký túc xá và khu phòng học trong khuôn viên, tiết kiệm thời gian đi lại cho học viên.

Xem thêm

Mentor

Ông PARK CHANG WOOK

Ông PARK CHANG WOOK

Phó Chủ tịch Học viện Daewoosky

Ông LEE GEUM HWA

Ông LEE GEUM HWA

Tổng thư ký văn phòng Daewoosky

Ông SEONG KANG MIN

Ông SEONG KANG MIN

Phó giám đốc GYBM Việt Nam

Mr. OH JOO SEOK

Mr. OH JOO SEOK

Phó Giám đốc GYBM Myanmar