fbpx
Tin tức - Sự kiện

Đối với những bạn trẻ chưa được tiếp xúc với những kiến thức về du học nghề Hàn Quốc thì có thể gặp nhiều lo lắng. Vậy du học nghề Hàn Quốc gồm những nghề gì? Hãy cũng Global DS tìm hiểu thông tin bổ ích này nhé.

Điều kiện để trở thành du học sinh học nghề tại Hàn Quốc

Để trở thành du học sinh hoạc nghề tại Hàn Quốc, bạn cần đám ứng các yêu cầu dưới đây.

 • Tuổi của bạn từ 18 đến 30 tuổi
 • Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, có số điểm trung bình từ 5.0 trở lên.
 • Có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 2 hoặc SEJONG 2.
 • Du học sinh có sức khỏe tốt, không mắc bệnh nan y hay truyền nhiễm như lao phổi, HIV,…
 • Không có người thân sống bất hợp pháp tại Hàn.
 • Người ứng tuyển không có tiền án, tiền sự, vi phạm pháp luật.
 • Không thuộc diện cấm nhập cảnh tại bất kỳ sân bay nào. 

Những nghề học dễ xin việc tại Hàn Quốc

Du học nghề ngành kỹ thuật

Du học ngành kỹ thuật tại Hàn Quốc mang đến cho bạn nhiều cơ hội trong công việc tương lai. Đây cũng là một trong các ngành học ở Hàn Quốc được các bạn du học sinh lựa chọn để theo đuổi. Do đặc thù công việc, nên hầu hết là các du học sinh đều là nam giới. Tại Hàn Quốc, các trường kĩ thuật luôn đáp ứng cung cấp đầy đủ cả kiến thức chuyên môn lẫn thực hành cho sinh viên trong và ngoài nước.

Ngành kỹ thuật luôn có nhu cầu đáp ứng nguồn nhân lực lao động dồi dào. Đặc biệt, ngành kỹ thuật, người Việt Nam có đủ các tốt chất để trở thành nguồn nhân lực thích hợp, làm việc lâu dài, chịu khó và kiên nhẫn. Bạn có thể quan sát trong những công ty, xí nghiệp luôn cần có nhân viên kỹ thuật dù thuộc lĩnh vực nào. Lĩnh vực này hiện nay khá rộng và được các trường đại học chia theo từng lĩnh vực cụ thể. Chính vì vậy, bạn nên tự mình đưa ra lựa chọn cho phù hợp với sở thích của bản thân. Một số ngành kỹ thuật mà bạn có thể tìm hiểu như: Kỹ thuật ô tô, kỹ thuật hàng hải,…

Ngành công nghệ ô tô ở Hàn Quốc

Du học nghề ngành kinh tế

Ngành kinh tế luôn là ngành học chưa bao giờ là lỗi thời. Ngành học này luôn phải đáp ứng cung cấp kiến thức chạy theo với nền kinh tế của thế giới. Đất nước Hàn Quốc được xem là một đất nước phát triển kinh tế hàng đầu trong khu vực. Mặc dù có vị thế cao trong giáo dục nhưng chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc lại khá hợp lý cho nhiều đối tượng sinh viên. Kinh tế Hàn Quốc cũng không ngừng tăng nhanh chóng. Chính vì vậy, khi nghiên cứu ngành kinh tế ở quốc gia này người học sẽ được tiếp cận những kiến thức mới bổ ích, cập nhật thông tin nhanh chóng. Bên cạnh đó, xu thế của ngành học này đang trở thành xu thế ưa chuộng cho nhiều bạn trẻ. Sau khi bạn lĩnh hội được những kiến thức tại nhà trường, bạn sẽ được thực tập và làm việc tại các công ty Hàn Quốc hoặc công ty Hàn Quốc có chi nhánh tại Việt Nam. Đây chính là cơ hội lớn để bạn nâng cao trình độ cũng nhưng tăng mức thu nhập của bản thân mình.

Du học nghề ngành truyền thông

Nhắc đến truyền thông Hàn Quốc thì không còn quá xa lạ nữa. Trên các kênh truyền thông, chưa bao giờ vắng bóng sản phẩm của nghệ thuật Hàn Quốc như phim ảnh, âm nhạc. Mỗi thứ đề gắn liền với sứ mệnh truyền thông Hàn Quốc. Có thể thấy, Hàn Quốc làm công việc truyền thông quá tốt khi họ biết bắt kịp cũng như tạo ra những làn són truyền thông hết sức thú vị.

Ngành học truyền thông ở Hàn Quốc là một trong những ngành có nhiều tiềm năng cho tương lai đối với bất kỳ ai. Đặc biệt đối với sinh viên quốc tế theo học ngành này thì các trường cao đẳng, đại học luôn cung cấp cho sinh viên những kiến thức đi sâu vào thực tiễn. Chính vì thế, du học sinh trong và ngoài nước có thể có những trải nghiệm thực tế mang tính chuyên ngành, giúp ích cho công việc của họ sau này.

Du học ngành marketing tại Hàn Quốc

Đây là một số chuyên ngành trong lĩnh vực truyền thông mà bạn có thể tham khảo để tìm hiều: ngành báo chí, sáng tác, quan hệ công chúng, quảng cáo, marketting. Tất cả những hồ sơ, thủ tục pháp lý mà bạn cần để trở thành du học sinh đã có Global DS tư vấn cho bạn.

Đọc thêm: Nên mang gì khi đi du học Hàn Quốc?

Liên hệ với Global DS để được tư vấn

Để đảm bảo có được một công việc tốt sau khi ra trường thì trước nhất bạn cần tìm được một ngôi trường chất lượng. Đội ngũ Global DS luôn ở đây để cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho ứng viên để lựa chọn trường học phù hợp với năng lực và khả năng kinh tế gia đình. Hỗ trợ visa 5 năm sau khi ứng viên tốt nghiệp trường. Khi ứng viên mua gói dịch vụ sẽ được nhận voucher giảm giá 5 triệu đồng. Với Global DS, chúng tôi đảm bảo bạn được nhập học 100%. Đặc biệt, trước khi phỏng vấn visa, chúng tôi sẽ có giáo viên luyện phỏng vấn thử 1-1 với bạn.

 • CS1 : Số 6, Ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Hà Nội
 • CS2: Số 1A, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 033.400.3032
 • Website: globalds.vn

Bạn muốn đi du học ?

  0334 00 3032