fbpx
Tin tức - Sự kiện

Mỗi năm, trường đại học quốc gia Incheon Hàn Quốc thu hút được hơn 18.000 sinh viên trong và ngoài nước đến tham gia học tập. Môi trường học tập này đã có những điều kiện thuận lợi gì để làm được điều đó. Hãy cùng Global DS tìm kiếm câu trả lời nha!

Tổng quan về trường đại học quốc gia Incheon Hàn Quốc

Trường đại học quốc gia Incheon Hàn Quốc (Incheon National University) được thành lập vào năm 1979. Mỗi năm có hơn 18000 sinh viên đến học tập. Tọa lạc tại địa chỉ 119 Academy-ro, Songdo 1(il)-dong, Yeonsu-gu, Incheon, Hàn Quốc. Ngôi trường này cũng được biết đến nhiều vì nằm ở vị trí trung tâm, kết nối cửa ngõ giao thông qua sân bay Quốc tế Incheon và Cảng Incheon.

Lý do trường đại học quốc gia Incheon Hàn Quốc thu hút được sinh viên trên toàn thế giới

Để có được thành tựu như ngày hôm nay, đại học quốc Incheon Hàn Quốc đã không ngừng cố gắng. Ngôi trường đã sở hữu cho mình những điều kiện và chính sách nhiều lợi ích cho cán bộ, cho sinh viên và cả người địa phương. 

Đại học quốc gia Incheon là trường công lập đại học duy nhất tại thành phố Incheon. Sở hữu năng lực nghiên cứu và chương trình giáo dục tiên tiến, INU đang thực hiện bước nhảy vọt khỏi khuôn khổ trường đại học quốc gia trong khu vực Incheon để tiến vào TOP 100 trường đại học tốt nhất Thế Giới. Với đội ngũ giáo sư có khả năng nghiên cứu xuất sắc trong các chuyên ngành. Đặc biệt, trường nằm ở vị trí thuận lợi vì chỉ cách Seoul khoảng 30 phút đi xe bus và cách sân bay Quốc tế Incheon 30 phút di chuyển. Ngoài ra, đại học quốc gia Incheon có phong cảnh tuyệt vời với những cây cầu vượt biển ngút tầm mắt, là nơi lí tưởng nhất cho những bạn có nhu cầu học tập tại Hàn Quốc.

Về nội bộ trường, các giảng viên của trường Đại học Incheon nói được nhiều ngôn ngữ khác nhau nên có thể giao tiếp và giúp sinh viên có thể hiểu được bài giảng. Với chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao, sinh viên của trường sẽ được đào tạo, rèn luyện và phát triển các kỹ năng, tư duy công việc cần thiết. Đồng thời, sinh viên có cơ hội nhận nhiều loại học bổng giá trị lên tới 100% học phí. Ngoài ra, sinh viên học Cao học còn có cơ hội được nhận học bổng toàn phần. 

Điều kiện để trở thành sinh viên của trường đại học quốc gia Incheon Hàn Quốc

Để trở thành sinh viên của trường đại học quốc gia Incheon Hàn Quốc. Ứng viên cần đạt các tiêu chuẩn sau:

Đối với chương Trình Đại Học

 • Tốt nghiệp THPT không quá 3 năm.
 • GPA 6.5 trở lên.
 • Đạt TOPIK 3 trở lên (với sinh viên ngành Ngôn ngữ và Văn học Hàn Quốc; ngành Thương mại Hàn Quốc cần TOPIK 4 trở lên.)
 • Đạt bài kiểm tra năng lực tiếng Hàn của trường.
 • Sinh viên học ngành Thương mại Hàn Quốc và Quản lý công bằng tiếng Anh cần: TOEIC 700, TOELF iBT 75, IELTS 5.5, PETS cấp 4 trở lên

Đối với chương Trình Sau Đại Học

 • Tốt nghiệp Đại học hệ 4 năm tại Hàn Quốc hoặc nước ngoài.
 • Có bằng Cử nhân hoặc bằng Thạc sĩ nếu muốn học bậc cao hơn.
 • Đạt TOPIK 3 trở lên với sinh viên học hệ tiếng Hàn.
 • Đạt TOEFL PBT 550, CBT 210, iBT 80, ITP 550, IELTS 5.5, TEPS 600, NEW TEPS 327, TOEIC 700 trở lên với sinh viên học hệ tiếng Anh.

Các chuyên ngành nổi bật tại trường đại học quốc gia Incheon Hàn Quốc

Đại học quốc gia Incheon Hàn Quốc là một trường đại học hàng đầu 100 toàn cầu. Trường tập trung chiêu mộ những sinh viên sáng tạo nhất và thông minh nhất. Đặc biệt, trường cung cấp cho sinh viên nền giáo dục toàn cầu thực sự và thúc đẩy quan hệ đối tác sáng tạo với các nhà lãnh đạo trong ngành có một tương lai thú vị phía trước. Những nâng cấp mà trường đang thực hiện đều mới mong muốn trở thành một trường đại học đẳng cấp thế giới. Nơi cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục sẵn sàng cho tương lai, trang bị cho họ trở thành những nhà lãnh đạo thay đổi toàn cầu.

Khoa Chuyên ngành
Nhân văn Quốc văn tiếng Hàn, Anh văn, Đức Văn, Pháp văn, Nhật văn, Trung văn.
Khoa học tự nhiên Toán học, Vật lý, Hóa học, Người tiêu dùng – nhi đồng, Công nghiệp thời trang, Hải dương học
Khoa học xã hội Phúc lợi xã hội, Truyền thông báo chí, Thông tin tư liệu, Phát triển nguồn nhân lực sáng tạo
Luật, chính trị, kinh tế toàn cầu Luật, Hành chính, Chính trị ngoại giao, Kinh tế, Thương mại
Khoa học công nghệ Cơ điện tử, Kỹ thuật điện, Cơ khí, Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật quản lý công nghiệp, Ngành kỹ thuật an toàn, Kỹ thuật vật liệu tiên tiến, Kỹ thuật hóa học năng lượng
Cơ khí Kỹ thuật điện tử Cơ điện tử, Ngành kỹ thuật quản lý & công nghiệp, Kỹ thuật an toàn, Kỹ thuật khoa học & vật liệu
Công nghệ thông tin Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật thông tin và truyền thông, Ngành kỹ thuật hệ thống nhúng

Những dịch vụ của Global DS dành cho bạn

Global DS với sứ mệnh đặt nền móng cho sự nghiệp phát triển con người. Chúng tôi mở rộng tương lai việc làm sinh viên Việt Nam tiếp cận với môi trường học tập tiến hộ. Hãy để Global DS được đồng hành cùng bạn bằng những dịch vụ như sau:

Đội ngũ nhân viên thực hiện tư vấn miễn phí cho khách hàng. Tặng voucher giảm giá 5 triệu/gói dịch vụ khi liên hệ với Global DS. Chúng tôi liên kết với các cơ quan Hàn Quốc để hỗ trợ visa  5 năm sau khi tốt nghiệp. Đảm bảo cho ứng viên được nhập học 100%. Ngoài ra, Global DS hỗ trợ luyện tập phỏng vấn visa 1-1 cho ứng viên.

Trường đại học Konkuk Hàn Quốc

Liên hệ ngay

Bạn muốn đi du học ?

  0334 00 3032