fbpx
Tin tức - Sự kiện

Trường Yongin Songdam là một trong những trường phát triển nhanh nhất của Hàn Quốc. Được chính phủ dành nhiều sự quan tâm và hỗ trợ. Trường có liên kết hợp tác với các doanh nghiệp để hỗ trợ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp. Cùng Global DS tìm hiểu thêm về ngôi trường này nhé.

Điều gì khiến Yongin Songdam “ghi điểm” với sinh viên?

Có thể bạn chưa biết: từ ngày 1/7/2021, trường Cao đẳng Yongin Songdam chính thức đổi tên thành Đại học Khoa học và Nghệ thuật Yongin. Điều này giúp phù hợp với định hướng phát triển và mục tiêu quốc tế hóa của trường. Cao đẳng Yongin là trường Cao đẳng đầu tiên của Hàn Quốc đạt chứng nhận ISO 21001 (tiêu chuẩn về hệ thống quản lý giáo dục).

Hiện nay trường có 44 khoa, giảng dạy 27 ngành học chính. Đại học Khoa học và Nghệ thuật Yongin  có quan hệ hợp tác với 42 tổ chức đào tạo thuộc 15 quốc gia trên thế giới.

Tuy khá trẻ tuổi nhưng đại học Yongin Songdam từ lâu đã ghi nhiều điểm cộng với sinh viên trong nước và cả quốc tế bởi những ưu điểm sau đây :

 • Là trường tốt nhất khu vực ngoại ô Seoul có chương trình đào tạo tiên tiến nhất.
 • Trường có liên kết hợp tác với nhiều công ty trong khu vực tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ xin việc làm cho học sinh sau tốt nghiệp.
 • Học bổng đa dạng, bao gồm của trường và của Chính phủ.
 • Hệ thống Ký túc xá xanh sạch đẹp – thân thiện môi trường: miễn phí ký túc xá.
 • Được Chính phủ kiểm định chất lượng.
 • Hệ thống hỗ trợ sinh viên quốc tế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
 • Chương trình hỗ trợ việc làm hoàn hảo.

Chương trình đào tạo tại trường Yongin Songdam

Chương trình đào tạo hệ tiếng Hàn

 • Học phí: 1,100,000 KRW/ Kỳ
 • Phí trải nghiệm văn hóa: 100,000 KRW/ Năm
 • Bảo hiểm: 200,000 KRW/ Năm
 • Đăng ký thẻ cư trú: 30,000 KRW

Chương trình đào tạo chuyên ngành

Phí đào tạo chuyên ngành: Khoảng từ 2.000.000 – 3.400.000 KRW/kỳ tùy ngành học. Trường Yongin Songdam có các ngành học nổi bật sau:

 • Khoa học xã hội và nhân văn: Khoa Quản lý văn phòng/Khoa Thư ký (Hệ 3 năm), Khoa Phân phối các sản phẩm phẳng, Khoa Cảnh sát tư pháp, Khoa Kế toán thuế.
 • Kỹ thuật: Khoa Xây dựng thiết bị chữa cháy, Khoa Năng lượng kiến trúc, Khoa Cơ khí, Khoa Chế tạo ôtô.
 • Khoa học tự nhiên: Khoa Y tá (Hệ 4 năm), Khoa Chăm sóc sắc đẹp, Khoa Thông tin Y tế.
 • Nghệ thuật: Khoa Sản xuất phim & Truyền thanh (Hệ 3 năm), Khoa Họa màu, Khoa Thiết kế thời trang/3D printing

Hiện nay, không chỉ tại Việt Nam, ngay cả Hàn Quốc cũng cần nguồn nhân lực lớn cho ngành y tế. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng không ngừng trong thời gian tới. Do đó chọn ngành điều dưỡng để du học tại Hàn bạn sẽ không sợ thất nghiệp. Ngoài các ngành y tế tại Yongin Songdam, bạn cũng có thể tham khảo các ngành điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe tại Trường Đại học Yonsei, Đại học Dankook, Đại học Joongbu. Đây là những trường có uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc. Với nhiều thành tựu ấn tượng và không ngừng phát triển chất lượng đào tạo.

Lợi thế về chỗ ở và việc làm của sinh viên Yongin Songdam

Trường có các khuôn viên  tách biệt nhau bao gồm các khu vực lớp học, khu văn phòng,phòng thí nghiệm, phòng triển lãm, phòng thiết kế ,thư viện, KTX… Cao đẳng nghề Yong-in Songdam với cơ sở vật chất đầy đủ sẽ phục vụ cho việc giảng dạy cũng như học tập của sinh viên một cách tốt nhất.

Trường có ký túc xá dành cho sinh viên với mức phí là 2.400.000 won/năm phòng 2 người với đầy đủ tiện nghi rất thuận lợi cho sinh viên.Nếu bạn muốn vững lý thuyết và thực hành cũng như học tập ở một trường cao đẳng chất lượng tốt thì Cao đẳng Yong-in Songdam sẽ là lựa chọn đi du học nghề Hàn Quốc rất tốt dành cho bạn

Thành phố Yongin-si là một trong những thành phố phát triển các thế mạnh về ngành công nghiệp công nghệ cao, văn hóa, giáo dục…nên sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Cao đẳng Yong-in Songdam sẽ có cơ hội rất lớn để tìm việc làm tại đây.

Cùng Global DS chinh phục du học Hàn Quốc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn du học. Global DS nhận thấy việc mở ra cơ hội học tập mới cho các bạn trẻ là vô cùng quan trọng. Global DS mang đến các chương trình học kiểu mới. Với mong muốn giúp các bạn trẻ tiếp cận gần hơn với hệ thống giáo dục đẳng cấp toàn cầu. Đặc biệt là gần hơn với hệ thống giáo dục Hàn Quốc. Hãy để Global DS đồng hành cùng bạn với các dịch vụ thiết thực sau:

Đội ngũ nhân viên thực hiện tư vấn miễn phí cho khách hàng. Tặng voucher giảm giá 5 triệu/gói dịch vụ khi liên hệ với Global DS. Chúng tôi liên kết với các cơ quan Hàn Quốc để hỗ trợ visa  5 năm sau khi tốt nghiệp. Đảm bảo cho ứng viên được nhập học 100%. Ngoài ra, Global DS hỗ trợ luyện tập phỏng vấn visa 1-1 cho ứng viên.

Liên hệ ngay

CS1 : Số 6, Ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Hà Nội

CS2: Số 1A, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hootline: 033.400.3032

Website: globalds.vn

Email: dsglobal.vn@gmail.com

Facebook: Du học Hàn Quốc Global

Bạn muốn đi du học ?

  0334 00 3032