fbpx
Chưa phân loại

Học online không còn là điều xa lạ với tất cả chúng ta, và học tiếng Hàn online cũng vậy. Khi cuộc sống ngày càng bận rộn, học online là phương pháp được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn để vừa có thể học thêm điều mới, vừa đảm bảo được công việc và cuộc sống cá nhân. Vậy thì học online có những lợi ích gì và có nên học online không, hãy cùng Global DS tìm hiểu nhé!

 

TIẾT KIỆM 

Hầu hết các khó học online đều có học phí rẻ hơn học trực tiếp tại trung tâm do các bạn không cần chi trả cho các khoản phí như tiền điện, tiền phòng học,… Điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được kha khá.

 

Không những thế, các bạn cũng không tốn tiền xăng xe đi lại để đến trung tâm học vì các bạn có thể học ở bất kì đâu các bạn muốn

 

Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí, các bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian khi lựa chọn học online. Việc học ở nhà đồng nghĩa với việc các bạn sẽ tránh được tắc đường, mưa gió,… Thông thường 1 buổi học tại trung tâm kéo dài 2 tiếng nhưng các bạn sẽ mất khoảng 3 tiếng đồng hồ (hoặc là hơn) cho quá trình chuẩn bị, đi đến trung tâm, học và rồi quay trở về nhà. Và tất nhiên nếu như nhà bạn xa địa điểm học, quãng thời gian này còn nhiều hơn nữa. Trong trường hợp bạn là một người bận rộn thì với khoảng thời gian chênh lệch này bạn đã có thể xử lý rất nhiều công việc khác nhau. 

 

Vấn đề này sẽ được giải quyết khi bạn học online vì bạn chỉ cần mở máy trước giờ vào học khoảng 5 phút để chuẩn bị là xong! Tiết kiệm c rất nhiều thời gian phải không?

KHÔNG GIAN HỌC TẬP THOẢI MÁI

Khi bạn ở trong một không gian học tập lí tưởng, hiệu quả của việc học cũng được nâng cao. Bạn sẽ được ở nơi bạn muốn, mặc đồ bạn thích, tất cả đều thoải mái nhất để bạn có thể tập trung hoàn toàn vào bài giảng chứ không cần để tâm tới bất cứ điều gì khác.

 

TĂNG KHẢ NĂNG TƯƠNG TÁC

Những học viên nhút nhát, ngại giao tiếp sẽ cảm thấy tự tin hơn khi lên tiếng ở lớp học trực tuyến vì xung quanh không có sự hiện diện của nhiều người. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi phát âm, nỗi lo lắng “nhỡ người khác thấy mình sai” cũng được giảm bớt phần nào. 

 

Điều này sẽ giúp giáo viên dễ dàng theo dõi khả năng của bạn đến đâu, hiểu được mức độ kiến thức của bạn và giúp bạn phát âm sao cho đúng nhất.

 

BUỔI HỌC SẼ THÚ VỊ HƠN

Trong một buổi học online, giáo viên có thể có các hoạt động như kiểm tra kiến thức cũ bằng trò chơi hay mời người Hàn tham gia vào buổi học để cùng các bạn luyện giao tiếp,…. Tất cả những điều này sẽ khiến buổi học của các bạn không bị nhàm chán từ đó tăng khả năng ghi nhớ bài học của các bạn hơn.

 

DỄ DÀNG LƯU TRỮ KIẾN THỨC

Các bạn có thể chủ động quay màn hình tiết học, hoặc nhờ giáo viên gửi lại video tiết học để có thể dễ dàng ôn lại bài bất kì lúc nào. Không như việc học tại trung tâm chỉ có thể học 1 lần cho 1 bài học, học online các bạn có thể xem lại video bài giảng bao nhiêu lần tùy thích, từ đó kiến thức của các bạn cũng sẽ được củng cố chắc chắn hơn.

học tiếng hàn online

Học tiếng Hàn online ở đâu?

Hiện nay có nhiều trung tâm tiếng Hàn mở khóa học online nhưng chúng mình muốn giới thiệu tới các bạn khóa tiếng Hàn online của Global DS.

Với khóa học này các bạn sẽ được đào tạo tất cả từ đầu, bắt đầu với sơ cấp 1, sơ cấp 2, trung cấp,… Các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn khóa học phù hợp với khả năng và nhu cầu hiện tại của bản thân.

Trung tâm có các giáo viên với trình độ chuyên môn tốt, môi trường học trẻ trung năng động, giáo trình mới và dễ ứng dụng, lớp học size nhỏ với ít học viên, nhiều khóa học với khung giờ khác nhau tùy vào nhu cầu của các bạn. 

Bên cạnh đó trung tâm có đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn bất cứ khi nào gặp khó khăn trong quá trình học.

Ngoài ra các gói ưu đãi khi đăng kí sớm hay đăng kí theo nhóm cũng được áp dụng liên tục nhằm tạp điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên, hãy nhanh tay liên hệ  nhé!

 

Liên hệ với Global DS để được tư vấn

Global DS là trung tâm dạy tiếng Hàn và hỗ trợ du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất theo nhu cầu của bạn

– CS1 : Số 6, Ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Hà Nội

– CS2: Số 1A, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 033.400.3032

Website: globalds.vn

 

Bạn muốn đi du học ?

    0334 00 3032