fbpx
Tin tức - Sự kiện

Nếu xung quanh bạn không có bất kỳ người bạn bè nào có kinh nghiệm về việc du học thì làm cách nào để có được những thông tin bổ ích? Hãy cùng Global DS tìm hiểu về sự ra đời của các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc miễn phí nhé. 

Global DS là gì?

Global DS được thành lập vào năm 2018, công ty chúng tôi tự tin trở thành đơn vị giáo dục tiên tiến nhất Việt Nam theo mô hình “Giáo dục ngoại ngữ – Tư vấn du học – Phát triển nguồn nhân lực trẻ”.

Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác cùng Daewoosky, đơn vị đã triển khai thành công dự án Đào tạo Doanh nhân trẻ Toàn cầu Global YBM, Global DS sẽ tạo ra những bước đi mới trong lĩnh vực giáo dục – du học, bước đầu đặt nền móng cho sự nghiệp phát triển con người, mở rộng tương lai việc làm cho những doanh nhân trẻ có phẩm chất toàn cầu. Trên hành trình đường dài, chúng tôi mang trên mình sứ mệnh “Trở thành không gian học tập, theo đuổi ước mơ, phát triển tiềm năng và mang lại giá trị cho xã hội.”

Vì sao du học sinh cần tư vấn du học Hàn Quốc?

Các trung tâm tư vấn du học ra đời với chức năng là hướng dẫn, tư vấn cho người học đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân. Trước tiên, bạn cần tìm cho mình một trung tâm du học có uy tín. Cụ thể, họ phải minh bạch về dịch vụ, đội ngũ tư vấn viên phải có kiến thức và chuyên môn trong môi trường giáo dục. Có như vậy, họ mới trở thành người giúp ích cho những lựa chọn sau này của bạn. 

Điều thứ hai về vai trò của các trung tâm tư vấn là hỗ trợ hoàn thành hồ sơ, thủ tục cho sinh viên. Công việc này trở thành dịch vụ để khách hàng (sinh viên) lựa chọn khi không có kinh nghiệm. Nhờ đó, thời gian chuẩn bị hồ sơ của sinh viên cũng sẽ được rút ngắn đáng kể. Lộ trình du học của bạn sẽ thuận lợi hơn. 

Việc chuẩn bị hồ sơ và thủ tục giấy tờ để đi du học thường tốn rất nhiều thời gian, thậm chí kéo dài hàng nhiều tháng. Nếu bạn chưa chưa nắm rõ các thủ tục thì rất dễ có nguy cơ bị nhỡ mất một năm học của mình. Hoặc đơn giản là bạn không biết nên bắt đầu từ đâu. Chính vì vậy, các trung tâm tư vấn du học ra đời với mục đích muốn giúp các phụ huynh, học sinh rút ngắn được thời gian chuẩn bị hồ sơ du học hoàn chỉnh nhất.

Đọc thêm: Tổng chi phí du học Hàn Quốc là bao nhiêu?

Nhờ đến các trung tâm tư vấn sinh viên tiết kiệm được chi phí

Việc nhờ vào tư vấn viên còn mang đến nhiều lợi ích cho bạn. 

Một, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Các trung tâm tư vấn du học giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ đồng nghĩa với việc họ đã giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Đặc biệt, trong lúc làm hồ sơ nếu có trục trặc gì bên phía tư vấn sẽ chủ động chỉnh sửa cho bạn. Nếu chính bạn tự làm hồ sơ sai hoặc không đầy đủ thông tin thì buộc phải bổ sung hoặc làm lại sẽ phải mất một khoản chi phí không nhỏ.

Bên cạnh đó, trung tâm có đại diện tuyển sinh chính thức nên các công ty tư vấn du học uy tín sẽ có phí dịch vụ rất hợp lý và minh bạch cho bạn. Thậm chí họ có thể không thu phí dịch vụ với nhiều trường hợp học sinh khá, giỏi khi đăng ký dịch vụ từ họ. Vì họ sẽ nhận hoa hồng từ nhà trường tại Hàn Quốc. 

Đặc biệt, nhờ có mối quan hệ đối tác rộng khắp trên thế giới từ phía trung tâm và các trường đại học trên thế giới. Bạn bạn sẽ dễ dàng nhận được thông tin về chương trình học bổng giá trị cùng những khoản ưu đãi học phí lớn. Chính vì vậy, việc tìm đến trung tâm tư vấn được xem là cách du học Hàn Quốc miễn phí là lợi ích tuyệt vời cho gia đình bạn. 

Nơi cung cấp thông tin đầy đủ và cập nhật nhanh nhất

Đội ngũ nhân viên tại Global DS luôn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn. Hãy tìm kiếm cho mình một người nhanh nhẹn trong việc nắm bắt cách thông tin chính sách visa, điều kiện nộp đơn, chuẩn bị hồ sơ, định cư,… Cạnh đó, nhân viên tại Global DS sẽ phân tích thấu đáo và hiệu quả cho các bậc phụ huynh về khả năng học tập, tài chính để có lựa chọn phù hợp với gia đình mình. 

Liên hệ với Global DS để được tư vấn

Để đảm bảo có được một công việc tốt sau khi ra trường thì trước nhất bạn cần tìm được một ngôi trường chất lượng. Đội ngũ Global DS luôn ở đây để cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho ứng viên để lựa chọn trường học phù hợp với năng lực và khả năng kinh tế gia đình. Hỗ trợ visa 5 năm sau khi ứng viên tốt nghiệp trường. Khi ứng viên mua gói dịch vụ sẽ được nhận voucher giảm giá 5 triệu đồng.

Với Global DS, chúng tôi đảm bảo bạn được nhập học 100%. Đặc biệt, trước khi phỏng vấn visa, chúng tôi sẽ có giáo viên luyện phỏng vấn thử 1-1 với bạn. 

– CS1 : Số 6, Ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Hà Nội

– CS2: Số 1A, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 033.400.3032

Website: globalds.vn

Email: dsglobal.vn@gmail.com

Facebook: Du học Hàn Quốc Global

Bạn muốn đi du học ?

    0334 00 3032