fbpx
Tin tức - Sự kiện

Du học Hàn Quốc là một cơ hội tốt để được học tập và mở rộng mối quan hệ trong tương lai. Tuy nhiên, phải cần chuẩn bị bao nhiêu chi phí du học Hàn Quôc 1 năm? Với những gia đình không có điều kiện tốt thì có cơ hội hay không?

Hãy cùng Global DS tìm hiểu thông tin bổ ích này nhé. 

Vì sao nên đi du học Hàn Quốc?

Du học là một cách tốt để nâng cao trình độ học thức của bản thân mình. Đã từ nhiều năm qua, du học mang đến nhiều cơ hội và nhiều bài học và nhiều thành công cho nhiều người trẻ. Khi đi du học họ được tìm tòi và nghiên cứu kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó, mối quan hệ bạn bè chất lượng cũng được mở rộng, giúp ích cho công việc trong tương lai. 

Để có được những điều tốt đẹp đó, điều đầu tiên bạn cần phải trở thành du học sinh, đáp ứng đầy đủ các điều kiện của chính phủ Hàn Quốc. Vậy cần chuẩn bị gì cho hành trang đó? Cùng theo dõi thông tin bên dưới nhé. 

Chi phí du học Hàn Quốc 1 năm là bao nhiêu?

Dưới đây là những hạng mục chính mà bạn cần biết để chuẩn bị chu đáo.

Chi phí học khóa tiếng Hàn tại Hàn Quốc

– Học phí 1 năm học tiếng Hàn tại Hàn Quốc: 4400 USD

– Chi phí ở ký túc xá hoặc thuê trọ: 2400 USD

– Phí ăn uống, sinh hoạt cá nhân: 2400 USD

– Đi lại, di chuyển: 500 USD

– Phí bảo hiểm cho cá nhân: 100 USD

Ước tính gần 9800 USD. Đây là con số không hề nhỏ đối với các gia đình không có kinh tế tốt. Tuy nhiên, khi nắm được cụ thể các khoản cần chi bạn sẽ sớm có phương án để thực hiện được chúng. 

Chi phí học chuyên ngành yêu thích tại Hàn Quốc

Tùy vào mỗi trường, mỗi khu vực mà có mà có giá học phí khác nhau. Dưới đây là chi phí ước chừng chi hệ đại học để bạn dễ nắm.

– Khối khoa học xã hội và nhân văn: 3,500,000 KRW

– Khối khoa học tự nhiên: 4,000,000 KRW

– Khối thể dục, nghệ thuật: 5,000,000 KRW

– Khối Y khoa: 5,500,000 KRW

Dù đây là các khoản tiền hơn nhưng bạn phải đóng duy nhất 1 lần vào kỳ nhập học đầu tiên vào chuyên ngành. Nhà trường cần đảm bảo việc bạn có đủ kinh phí để theo học cũng như toàn tâm toàn ý cho việc học của mình. Đối với những trường lớn, được đánh giá cao về chất lượng cũng như cơ sở vật chất thì mức học phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên, nếu nhìn chung thì hoàn toàn đúng bởi sự đầu tư của họ là rất nhiều. Theo thống kê thì các trường ở Seoul sẽ có phí cao hơn một chút so với các trường đại học ở Busan. 

Chi phí làm hồ sơ thủ tục hành chính

Các bước dưới đây phức tạp hơn nên bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía Global DS. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các công việc như sau:

– Dịch thuật, công chứng hồ sơ, giấy tờ sang trường Hàn Quốc.

– Thực hiện xin visa Lãnh Sự Quán.

– Chứng thực sở ngoại vụ.

– Chứng thực tại Lãnh sự quán.

– Gửi hồ sơ sang các trường tại Hàn Quốc.

– Phí mua tem Visa tại Lãnh sự quán Hàn Quốc.

– Phí khám sức khỏe để đảm bảo bạn có một sức khỏe tốt để du học. Thông thường bạn sẽ khám về phổi, với bệnh lao phổi sẽ rớt visa. 

– Vé máy bay qua Hàn Quốc 58kg (46 kg hành lý ký gửi + 12 kg xách tay). Vé sẽ được săn loại rẻ nhất và mua ngay sau khi bạn đậu visa Hàn Quốc. Mua càng sớm vé sẽ càng rẻ hơn. 

– Học phí học tiếng Hàn tại Việt Nam. Đây là khoản phí để giúp bạn có thể học được tiếng Hàn. Điều này giúp ích cho bạn trong khoảng giao tiếp sau này. 

Trên đây là những hạng mục quan trọng, tiên quyết cho việc bạn có xin được visa du học hay không. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, Global DS tự tin có thể hỗ trợ bạn hết mình để bạn có thể chạm tay đến ước mơ của mình. Các bước để bạn trở thành du học sinh sẽ được Global DS tư vấn về quy trình thực hiện, thời gian cũng như chi phí rõ ràng. Nếu có những khoản quá mức với gia đình, chúng tôi cũng sẽ đưa ra giải pháp để giúp bạn có thể hoàn thành hạng mục đó. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn. 

Đọc thêm: Chi phí du học Hàn Quốc 2023

Liên hệ với Global DS để được tư vấn

Để đảm bảo có được một công việc tốt sau khi ra trường thì trước nhất bạn cần tìm được một ngôi trường chất lượng. Đội ngũ Global DS luôn ở đây để cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho ứng viên để lựa chọn trường học phù hợp với năng lực và khả năng kinh tế gia đình.

Hỗ trợ visa 5 năm sau khi ứng viên tốt nghiệp trường. Khi ứng viên mua gói dịch vụ sẽ được nhận voucher giảm giá 5 triệu đồng. Với Global DS, chúng tôi đảm bảo bạn được nhập học 100%. Đặc biệt, trước khi phỏng vấn visa, chúng tôi sẽ có giáo viên luyện phỏng vấn thử 1-1 với bạn. 

– CS1 : Số 6, Ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Hà Nội

– CS2: Số 1A, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 033.400.3032

Website: globalds.vn

Bạn muốn đi du học ?

    0334 00 3032