fbpx
Tin tức - Sự kiện

Du học Hàn Quốc mang đến nhiều lợi ích cho người học về sự nghiệp cho tương lai. Vậy du học sinh cần tốn bao nhiêu thời gian để có được những điều đó? Du học Hàn Quốc bao nhiêu năm sẽ thành tài? Hãy cùng Global DS tìm hiểu thông tin thú vị này.

Các thời gian du học thông thường tại Hàn Quốc

Chương trình học tiếng Hàn, thời gian học từ 6 tháng đến 2 năm. Nội dung chương trình học sẽ giúp sinh viên nâng cao trình độ tiếng Hàn trước khi bắt đầu bước vào chương trình học nghề hoặc cao đẳng, đại học. Đối với chương trình học nghề, thời gian học từ 1 nắm đến 3 năm. Khóa học sẽ giúp bạn có tay nghề cao hơn từ chình chuyên môn căn bản của mình. Đối với chương trình học cao đẳng, thời gian học từ 2 năm đến 3 năm. Chương trình học đại học sẽ kéo dài từ 4 năm đến 5 năm, người học được tiếp cận với một nguồn kiến thức lớn cùng với sự đa dạng của nhiều ngành nghề. Từ đó, người học phát huy được khả năng tiềm ẩn của bản thân mình. Với bậc học thạc sĩ, du học sinh sẽ học trong 2 năm. Nội dung học sẽ được nâng cao từ bậc đại học. Chương trình học tiến sĩ, thời gian học từ 2 đến 3 năm. Phần học này sẽ được nâng cao từ bậc học thạc sĩ.

Với mỗi chương trình học sẽ có thời gian học khác nhau. Tuy nhiên trên đây là các khoản thời gian cố định nhưng cũng tùy vào trường hợp của mỗi cá nhân mà thời gian học được điều chỉnh sao cho phù hợp. Cùng Global DS tìm hiểu kỹ hơn về từng bậc học dưới đây.

Đọc thêm: Bao nhiêu tuổi được đi du học Hàn Quốc?

Thời gian du học nghề tại Hàn Quốc

Du học nghề tại Hàn Quốc có thời gian khoảng từ 2-3 năm. Khi là sinh viên học nghề bạn được phép làm việc và có trả lương. Sau khoảng thời gian học nghề đó, bạn được cấp chứng chỉ nghề cũng như tích lũy được kinh nghiệm trong 3 năm năm học tập và làm việc.

Học nghề là hướng đi mang tính thực tiễn cao. Người học có môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp. Điều này giúp du học sinh nhanh chóng nâng cao tay nghề của mình. Khác với chương trình học đại học, với tính học thuật cao. Người học nghề phải rèn luyện việc “quen tay” nhiều hơn. Những ngành học thường được thu hút bởi nhiều bạn trẻ như nghề bếp, chăm sóc sắc đẹp, điều dưỡng,…

Thời gian du học Đại học tại Hàn Quốc

Từ quy định của bộ Giáo dục và đào tạo Hàn Quốc thì du học sinh khi học đại học tại Hàn Quốc phải có Topik 3 trở lên mới đạt đúng yêu cầu đầu vào. Tiếng Hàn và Tiếng Anh sẽ là hai loại ngôn ngữ chính được giảng dạy và nghiên cứu tại trường. Thời gian học bậc đại học theo chuyên ngành khá giống với thời gian sinh viên học tại Việt Nam là 4 năm. Nếu gom cả thời gian học tiếng Hàn trước khi học đại học thì sinh viên cần khoảng 5 năm để hoàn thành chương trình du học của mình.

Thời gian du học bậc thạc sĩ tại Hàn Quốc

Đối với chương trình du học thạc sĩ Hàn Quốc thì thời gian học thường kéo dài khoản 2 năm. Mỗi tuần chỉ học khoản 3 giờ, thời gian còn lại sẽ tự nghiên cứu. Theo quy định thì du học sinh học thạc sĩ sẽ chỉ học 32 buổi. Chính vì vậy, bạn có rất nhiều cơ hội để tận dụng thời gian rảnh cho việc làm thêm. Từ đó có thêm một khoản thu  nhập đáng kể.

Du học tại Hàn Quốc tốn bao nhiêu thời gian thực ra không quan trọng, quan trọng vẫn là bạn dành bao nhiêu năng lượng của mình cho việc học tập và nghiên cứu. Tại Hàn Quốc, chính sách dành cho sinh viên vừa học vừa nằm khá thoải mái. Chính vì vậy mà phần chi phí không phải là điều mà đa phần mọi người lo lắng. Bạn chỉ cần tập trung học tập thật tốt, chăm chỉ nâng cao trình độ của bản thân, ngày qua ngày thành quả sẽ đến với bạn nhanh thôi. Mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Golbal DS rất hân hạnh khi được đồng hành cùng du học sinh Việt Nam trên mọi nẻo đường. Chúng tôi sẽ cùng bạn tạo lập kế hoạch để chạm đến tương lai nhanh nhất. Mọi hồ sơ, thủ tục pháp lý sẽ được đội ngũ Golbal DS hỗ trợ tư vấn bạn mọi lúc.

Bao nhiêu tuổi được đi du học Hàn Quốc?

Liên hệ với Global DS để được tư vấn

Để đảm bảo có được một công việc tốt sau khi ra trường thì trước nhất bạn cần tìm được một ngôi trường chất lượng. Đội ngũ Global DS luôn ở đây để cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho ứng viên để lựa chọn trường học phù hợp với năng lực và khả năng kinh tế gia đình. Hỗ trợ visa 5 năm sau khi ứng viên tốt nghiệp trường. Khi ứng viên mua gói dịch vụ sẽ được nhận voucher giảm giá 5 triệu đồng. Với Global DS, chúng tôi đảm bảo bạn được nhập học 100%. Đặc biệt, trước khi phỏng vấn visa, chúng tôi sẽ có giáo viên luyện phỏng vấn thử 1-1 với bạn.

  • CS1 : Số 6, Ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Hà Nội
  • CS2: Số 1A, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 033.400.3032
  • Website: globalds.vn

Bạn muốn đi du học ?

    0334 00 3032