Chưa phân loại

Cùng Global DS điểm qua những cuốn sách tiếng Hàn gối đầu giường cho hội newbie nhé? Bạn có biết những cuốn sách này không?

Tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Cuốn sách “Tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu”  bắt đầu với những bài học cơ bản nhất từ chữ viết, bởi đây là thứ căn bản nhất bạn cần biết. Những ví dụ được đưa ra rất thực tế, phần phiên âm giúp các bạn dù chưa đọc qua bao giờ nhưng vẫn có thể phát âm dễ dàng. Sách có bố cục rất dễ hiểu, bắt mắt và được in trên chất liệu giấy chất lượng.

Cuốn sách được chia thành 2 phần phù hợp với lộ trình cho người tự học

Phần 1 – Hướng dẫn phát âm tiếng Hàn nguyên âm, phụ âm, phụ âm cuối, quy tắc viết chữ, quy tắc phát âm. Đây là những bài học cơ bản nhất và được trình bày rất rõ ràng, dễ hiểu.

Phần 2 – Luyện nghe nói hướng dẫn từng mẫu câu và từ vựng cơ bản cho các chủ đề gần gũi trong cuộc sống như chào hỏi, phương hướng, giá cả, thời gian, ngày tháng, thời tiết, nhà hàng, mua sắm…

Phiên âm

Với phần phiên âm, sách đưa ra cả âm chuẩn lẫn âm bồi tiếng Việt để người tự học dễ dàng tiếp thu và thực hành theo.

Cuốn sách không áp đặt cách học vẹt khi luôn đưa ra đầy đủ lý do cho ngữ pháp hay cách phát âm, ví dụ như cùng một âm tiết nhưng cách phát âm sẽ khác nhau do có phụ âm cuối khác nhau.

Học tiếng Hàn thật là đơn giản

Bộ sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản được ra đời nhằm mục đích trợ giúp những người tự học tiếng Hàn Quốc có thể tự học tiếng Hàn một cách độc lập theo trình độ và tiến độ của riêng mình mà không phải phụ thuộc vào một trường lớp nào cả.

Bộ sách gồm 5 cuốn phù hợp với trình độ từ thấp đến cao:

Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Dành cho người mới bắt đầu

Đúng như cái tên, đây là cuốn sách dành cho những người chưa biết gì về tiếng Hàn, hoàn toàn giống như một “tờ giấy trắng.

Cuốn sách này hướng dẫn tỉ mỉ về cách phát âm, bảng chữ cái tiếng Hàn, các nguyên âm và phụ âm, các cấu trúc cơ bản cần phải biết và đặc biệt chỉ ra những khác biệt văn phạm khi so với tiếng Việt. Sách rất phù hợp với những người mới học tiếng Hàn.

 

Ngoài ra còn có

Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ sơ cấp

Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trong giao tiếp hàng ngày

Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng trình độ sơ trung cấp

Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ trung cấp

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp

Ngữ pháp tiếng Hàn là một thử thách khá “khó nhằn” đối với những người mới bắt đầu học tiếng Hàn vì ngôn ngữ này có số lượng đuôi câu và tiểu từ tương đối nhiều và phức tạp, cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn cũng hơi khác so với tiếng Anh nên thường sẽ làm người học bị nản chí, hay quên.

Cuốn sách này ra đời với mong muốn những học sinh gặp nhiều khó khăn trong việc học tiếng Hàn Quốc sẽ tiếp cận tiếng Hàn Quốc một cách dễ dàng hơn. Đồng thời, hy vọng cuốn sách này sẽ giúp học sinh sử dụng tiếng Hàn Quốc thành thạo, tự nhiên trong quá trình học tập.

 

Cuốn sách sẽ giúp bạn:

Hiểu rõ bản chất bên trong của cấu trúc ngữ pháp thông qua các đoạn hội thoại, luyện tập, tranh minh họa, file nghe…

Đạt được trình độ Topik 2 sau khi học xong cuốn sách.

Có nền tảng ngữ pháp cơ bản để tiến lên trình độ trung cấp và đạt Topik 3 – 4.

Giao tiếp được cơ bản về các chủ đề trong cuộc sống hàng ngày.

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp – Korean Grammar in Use – Beginning thích hợp dành cho các bạn nào ôn ngữ pháp cho kì thi TOPIK I, II.

Bạn muốn đi du học ?

    033 400 3188