fbpx
Tin tức - Sự kiện

Việc du học Hàn Quốc có lẽ là mục tiêu của không biết bao nhiêu bạn trẻ. Các bạn muốn trải nghiệm, muốn có nguồn thu nhập cao, muốn được tiếp xúc với phong tục, tập quán của một đất nước mới. Tuy nhiên du học Hàn Quốc xong làm gì là câu hỏi của nhiều bạn trẻ chưa có kế hoạch và định hướng rõ ràng. Qua bài viết này Global DS sẽ cung cấp một vài thông tin cần thiết cho bạn. 

Các ưu điểm khi du học Hàn Quốc

Công nghệ

Hàn Quốc là một đất nước hiện đại về công nghệ và phương pháp nghiên cứu. Các bạn sẽ có nhiều cơ hội được tiếp xúc, làm việc, nâng cao tay nghề. Bạn có thể thích nghi, làm việc với các thiết bị hiện đại, tinh vi, chính xác.

Công nghệ Hàn Quốc luôn được cải tiến nên bạn sẽ tìm ra được nhiều điều mới mẻ, phát huy được hết khả năng cá nhân của mình.

Giáo dục

Nền giáo dục Hàn Quốc luôn được đánh giá cao bởi các nước bạn. Tấm bằng giáo dục của các trường đại học Hàn Quốc không chỉ có giá trị tại Hàn Quốc mà còn có giá trị cao ở mọi quốc gia khác trên thế giới. Các lĩnh vực như công nghiệp điện tử, tài chính ngân hàng, du lịch dịch vụ,… luôn được đánh giá hàng đầu. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Hàn Quốc được đánh giá cao về trình độ học tập sâu rộng về lý thuyết và những kinh nghiệm thực tế thiết thực.

Ngoại ngữ

Tại đây, bạn có những cơ hội để cho mình được tiếp xúc, học tập những ngôn ngữ mới. Tiếng Hàn là ngôn ngữ chính được sử dụng trong hầu hết các sinh hoạt hằng ngày cũng như các văn bản hành chính. Cùng với đó tiếng Anh song hành trong việc sử dụng để giao tiếp và giảng dạy. Vì thế bạn có thể trau dồi cùng lúc 2 hoặc nhiều ngoại ngữ khác nhau. Đây là cơ hội không phải ai cũng có thể có được, điều này giúp cho bạn có một lợi thế cực lớn trong việc lựa chọn công việc và sự nghiệp của mình trong tương lai.

Cơ hội nghề nghiệp

Tại Hàn Quốc

Hiện nay, thị trường Hàn Quốc đang thiếu hụt nguồn lao động, đây cũng chính là cơ hội để các bạn có thể ở lại Hàn Quốc. Các bạn có thể đi theo chuyên ngành mình theo học, có thể là không vì tùy vào năng lực làm việc sau khi tốt nghiệp. Chính phủ Hàn Quốc khuyến khích du học sinh quốc tế ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp nếu bạn là người có năng lực. Các ngành về đóng tàu, thiết bị điện tử,… luôn đòi hỏi nhân lực có tay nghề cao. Có sự ưu tiên dành cho sinh viên quốc tế tại các tập đoàn toàn cầu Samsung, Hyundai, Daewoo, LG, Lotte,… 

Vậy nên cơ hội việc làm và định cư tại Hàn Quốc luôn mở rộng chào đón bạn. Mong bạn chọn đúng hướng đi của mình để cuộc sống luôn ngập tràn màu hồng nhé.

Tại Việt Nam

Với thị trường  Việt Nam, sinh viên du học Hàn Quốc luôn nhận được nhiều có hội. Với nhu cầu du học sinh Hàn Quốc ngày một tăng thì những bạn có tấm bằng tốt nghiệp Đại học trở về nước được ví như Trạng nguyên về làng. Các cơ hội làm trong các công ty Hàn Quốc luôn được ưu tiên. Bởi các bạn hiểu rõ được phong tục, cách làm việc của nước Hàn, và có tiếng Hàn là một lợi thế. Không chỉ riêng du học sinh Hàn Quốc, sinh viên học tạị Việt Nam khi trang bị cho mình thêm vốn tiếng Hàn thì cơ hội việc làm cũng cao hơn. Các công ty Hàn Quốc luôn ưu ái cho ứng viên có tiếng Hàn lưu loát. 

Ngoài ra, khi tiếng Hàn đã là thế mạnh của bạn, bạn có thể giảng dạy tiếng Hàn ở các trung tâm, các trường ngôn ngữ Hàn. Làm tư vấn cho các bạn học sinh bằng chính kinh nghiệm thực tế của mình sẽ có sức thuyết phục rất lớn. 

Những trải nghiệm, những bài học mà các bạn tích lũy được trong quá trình du học không bao giờ là lãng phí cả. Vậy nên, hãy tìm hiểu thật kỹ để có thể quyết định cho mình con đường phù hợp. Một trong những công việc trước tiên vô cùng quan trọng là tìm hiểu hồ sơ du học Hàn Quốc cần gì. Bạn cần lên kế hoạch cho cả lộ trình tiếp theo. Chúc bạn thành công. 

Liên hệ với Global DS để được tư vấn

Để đảm bảo có được một công việc tốt sau khi ra trường thì trước nhất bạn cần tìm được một ngôi trường chất lượng. Đội ngũ Global DS luôn ở đây để cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho ứng viên để lựa chọn trường học phù hợp với năng lực và khả năng kinh tế gia đình. Hỗ trợ visa 5 năm sau khi ứng viên tốt nghiệp trường. Khi ứng viên mua gói dịch vụ sẽ được nhận voucher giảm giá 5 triệu đồng.

Với Global DS, chúng tôi đảm bảo bạn được nhập học 100%. Đặc biệt, trước khi phỏng vấn visa, chúng tôi sẽ có giáo viên luyện phỏng vấn thử 1-1 với bạn. 

– CS1 : Số 6, Ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Hà Nội

– CS2: Số 1A, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 033.400.3032

Website: globalds.vn

Bạn muốn đi du học ?

    0334 00 3032